Cách làm món cơm chiên rong biển đặc biệt #Vie_Food
Thứ Tư, 4 tháng 3, 2020
Cách làm món cơm chiên rong biển đặc biệt
Cảm ơn các bạn đã truy cập blog, các bạn có nhận xét gì đừng quên để lại bên dưới mỗi bài đăng nhé. Hãy đăng kí kênh youtube của mỗi một chủ đề bạn quan tâm để không bỏ lỡ bất kì nội dung mới nào.
- Cơm chiên có vẻ như rất quen thuộc với mỗi ai trong số chúng ta, thế nhưng kết hợp thêm với rong biển thì món cơm chiên này vô cùng đặc biệt. - Sự khác biệt của món ăn này là hương vị đậm đà của thịt heo, tôm sú và trứng gà hòa quyện lại với nhau đem lại vị ngon vô cùng đặc biệt. Bên cạnh đó, thêm vào một chút rong biển sấy khô làm cho món cơm chiên này lại đặc biệt hơn. - Thành phần cho 1 người ăn 1. Cơm trắng 2. 1 quả trứng gà 3. 25 gram thịt heo 4. 2 con tôm sú bóc vỏ 5. Rong biển sấy khô 6. Một số gia vị khác, tiêu xay, muối, nước tương, và bột nêm * Công đoạn chế biến. _Tôm bóc vỏ, rửa sạch. _Thịt heo thái hạt lựu _Trứng chiên riêng, sau đó cũng thắt hạt lựu. _Cho cơm vào đảo chung khi mọi thứ đã được làm chín _Rong biển có thể cho vào đảo chung hoặc cho vào ăn kèm (rong biển sấy khô hơi giòn ăn rất ngon) - Mời các bạn cùng theo dõi clip Nếu thấy clip hay, đừng quyên chia sẻ clip cho nhiều người cùng xem, để theo dõi những nội dung mới nhất của kênh hãy bấm đăng kí, bật chuông thông báo sẽ không bỏ lỡ clip mới nhất của kênh
#Vie_food
Nhạc trong clip: https://soundcloud.com/NoCopyrightSounds
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét