Cách làm kim chi cải thảo đơn giản mà vô cùng ngon #Vie_Food
Thứ Tư, 4 tháng 3, 2020
Cảm ơn các bạn đã truy cập blog, các bạn có nhận xét gì đừng quên để lại bên dưới mỗi bài đăng nhé. Hãy đăng kí kênh youtube của mỗi một chủ đề bạn quan tâm để không bỏ lỡ bất kì nội dung mới nào.
Cách làm kim chi cải thảo một cách chi tiết nhất, rất đơn giản mà vô cùng ngon || Vie Food
Ngày Tết, khí hậu lành lạnh mà có món Kim Chi cay cay ăn kèm với giò thủ thì thật là tuyệt vời, mời các bạn cùng tham khảo cách làm này nhé. Chuẩn bị: 1. Cải thảo 2 cái 2. Ớt cay 100 gram , ớt tạo màu 100 gram 3. Trái táo tàu 1 trái 4. Cà rốt 1 củ 5. Tỏi 100 gram 6. Bột nếp 200 gram 7. Gia vị bao gồm Nước mắm, bột nêm, mì chính, đường Cách làm: Cải thảo cắt đôi ngâm trong nước muối pha loãng trong 30 phút sau đó rửa sạch. Ớt, táo, tỏi và các gia vị xay nhuyễn Bột nếp pha loãng, nấu thành hồ để nguội Trộn lẫn hỗn hợp bột nếp và ớt xay chung lại với nhau và quậy thật đều sau đó xoa đều lên các phiến lá cải thảo Để trong hũ ở môi trường tự nhiên trong 1-3 ngày tùy vào môi trường để tạo chua. Sau đó cất trong tủ lạnh ăn dần. #Vie_food
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét